LEADER - Best Practices in Analysing Organisation (L-BPAO)®

Giới thiệu chương trình đào tạo trong loạt chương trình Kỹ Năng Công Việc & Kỹ Năng Sống của Trường Đại Học dành cho Doanh Nghiệp LEADER CORPORATE UNIVERSITY (LCU), một thành viên của Tổ Chức Giáo Dục – Đào Tạo và Tư Vấn LEADER.

“Biết rõ, hiểu rõ về chính mình là đã bắt đầu phát triển để thành công hoặc để thành công hơn nữa.”
(Nguyễn Duy Hải – Chủ tịch sách lập LEADER).

Các doanh nghiệp, tổ chức đã và đang sử dụng rất nhiều tiền để đào tạo thành viên (“nhân viên” – thuật ngữ từ trước nay được dùng) của họ. Lãnh đạo các doanh nghiệp có thể nhìn thấy được bức tranh tổng thể và chi tiết của doanh nghiệp mình dựa theo cảm tính quan sát và / hoặc dựa theo kinh nghiệm sống và làm việc của mình để chi tiền cho cải tiến tổ chức, đào tạo nguồn nhân lực. Ngoài ra, doanh nghiệp đọc được những quảng cáo chương trình đào tạo hay, nhìn thấy thành viên của họ cũng cần nên học, và cho đi học. Điều này tốt và có một giá trị tích cực nhất định. Tuy nhiên, đa phần các doanh nghiệp hiện nay chi tiền cho đào tạo nhưng chưa hoặc không biết được liệu một phần hoặc toàn bộ số tiền đó có quay lại phục vụ và sản sinh nhiều giá trị hơn (về cả tinh thần lẫn mục tiêu kinh doanh) cho doanh nghiệp hay không? Đây là một câu hỏi lớn dành cho doanh nghiệp.

Hiểu được nỗi lòng của doanh nghiệp, LEADER phát triển một chương trình đào tạo đặc biệt danh cho các cấp quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp, những thành viên công ty trong danh sách sắp được đề bạt thăng tiến lên vị trí quản lý, lãnh đạo. Chương trình giúp họ nhìn rõ lại bức tranh tổng thể và cụ thể của doanh nghiệp, đánh giá hiện trạng doanh nghiệp bằng các công cụ và phương pháp khoa học (khung phân tích tổ chức, quy trình trong tổ chức), bằng cả nghệ thuật dẫn dắt doanh nghiệp để chuẩn bị nội lực, ngoại lực, để có những chiến lược, bước đi phù hợp nhằm biến tầm nhìn doanh nghiệp thành hiện thực.
 

Chương trình đào tạo đặc biệt

LEADER - PHÂN TÍCH TỔ CHỨC®
LEADER - BEST PRACTICES in ANALYSING ORGANISATION

 (L-BPAO)®


Nhìn lại chân dung của chính mình, điều chỉnh và tô điểm chân dung chính mình trong hiện tại và tương lai!

Khóa học: 03 ngày
Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ….

 

ĐĂNG KÝ