VITAMINS™ dành cho HR Professionals & HỊCH TƯỚNG SĨ

Giới thiệu

“Quân (CEO, BODs) có “thiêng” lại nhờ vào “Thần dân trăm họ (nhân viên).” Vậy ai là người có thể là nhịp cầu trợ giúp cho cả Quân lẫn Thần?

Những người làm công tác nhân sự (chuyên gia nhân sự) quanh năm suốt tháng cất công tận tuỵ phục vụ người khác trong doanh nghiệp. Họ phục vụ “Bề…trên cấp” (CEO), “Bề …ngang cấp” (quản lý ngang cấp) và “Bề …dưới cấp” (nhân viên thuộc cấp trực tiếp và nhân viên phòng ban khác). Thế mà có đôi khi vẫn bị hiểu là “không có gì để làm” hoặc “không biết họ làm gì?!”

Áp lực theo kiểu “làm dâu hàng trăm họ” không phải ai cũng có khả năng và sức chịu đựng được. Các chuyên gia nhân sự không chỉ nỗ lực hoàn thành việc của mình mà còn giúp người khác hoàn thành việc của họ?!
Chuyên gia nhân sự được ví như những người “đằng sau hậu trường”. Khi sân khấu được vén màn, người ta vỗ tay cho những diễn viên đang biểu diễn, người ta lại quên mất những người phía sau làm nên sân khấu đó: “Những người phục vụ thầm lặng.”

Một năm nữa sắp hết, LEADER mượn xuân về để trao tặng cho các Giám đốc nhân sự, Chuyên gia nhân sự liều thuốc bổ tinh thần “VITAMINS”. “VITAMINS” là một tập hợp các từ viết tắt (acronym) chia sẻ những nguyên tắc hành động sâu sắc nhất nói về Nghề làm Nhân Sự. “VITAMINS” cũng vinh danh, thể hiện sự trân trọng họ vì đã nuôi dưỡng, phát triển con người của doanh nghiệp, góp phần nâng năng lực cạnh tranh quốc gia - VIỆT NAM.

Trong hội thảo, diễn giả - chuyên gia của LEADER cũng sẽ tiết lộ những mẹo, mách nước giúp bạn - khi trở về với các thành viên của công ty mình - biết cách “Hịch Tướng Sĩ” như thế nào nhân dịp năm hết Tết đến.

Phương pháp trình bày

Buổi hội thảo tạo không khí thư giãn, thoải mái để người tham dự cảm nhận, lắng đọng và chia sẻ cùng nhau. Tuy vậy, sự hoạt náo, vui nhộn vẫn thường được duy trì.

 Đây là VITAMINS™ dành cho các Chuyên Gia Nhân Sự (HR Manager, HR Specialist, HR Team Members, HR Professionals).

Mời anh chị đón đọc:

1. VITAMINS dành cho Lãnh Đạo (CEOs, Business Leaders, Entrepreneurs)
2. VITAMINS
dành cho Quản Lý Cấp Trung (Midlevel Leaders)
3. VITAMINS
dành cho Nhân Viên (Team Members)
4. MINERALS
(Khoáng Chất) dành cho Đội Ngũ Bán Hàng - Tiếp Thị


Mô hình bản quyền của LEADER – Copyright © LEADER Model 2012

THANK YOU!

Nếu thành công của bạn là đích đến,
hãy để LEADER hỗ trợ bạn lập nên một hành trình!

If success is your destination, then let LEADER help you make the journey!