Midlevel Leaders Coaching Program (MLCP)

Giới thiệu chương trình rất đặc biệt “Huấn luyện - kèm cặp Quản Lý Cấp Trung” trong loạt chương trình về Lãnh Đạo & Quản Trị: Giải pháp phát triển Lãnh Đạo và Quản trị doanh nghiệp (Leadership & Management Series: Leadership & Management Development Solutions) của Trường Đại Học dành cho Doanh Nghiệp LEADER CORPORATE UNIVERSITY (LCU), một thành viên của Tổ Chức Giáo Dục – Đào Tạo và Tư Vấn LEADER.

Chương Trình HUẤN LUYỆN – KÈM CẶP QUẢN LÝ CẤP TRUNG
Midlevel Leaders Coaching Program (MLCP)

Phần 1: Huấn luyện – kèm cặp kiến thức chuyên môn

Bạn đã học nhiều về chuyên môn. Bạn lĩnh hội một lượng kiến thức học viện phong phú. Khi về với công việc, bạn vẫn lúng túng vì không biết áp dụng làm sao đây? Biết là một chuyện, làm được lại là chuyện khác?
Giữa bao nhiêu là những con đường, cách thức để lựa chọn, bao nhiêu phương thức triển khai thực hiện, làm sao mình dám tin rằng con đường này sẽ thành công? Và liệu…? Bạn đang bối rối?
Học nhiều quá bội thực. Bây giờ có thể mình đang tẩu hỏa nhập ma. Kiến thức tiêu hoá chưa hết, áp dụng thế nào?
Bạn hãy yên tâm. Kiến thức bạn đã học không thừa đâu. Chỉ có điều bạn cần có thêm niềm tin vào chính bạn. Hãy nghĩ đến một người cố vấn dày kinh nghiệm để làm cho bạn có khả năng xem xét thấu đáo và quyết định giải pháp cho vấn đề riêng tại công việc bạn đang đảm trách.

Phần 2: Huấn luyện – kèm cặp năng lực lãnh đạo & quản trị

Thành viên thuộc cấp của bạn không phải là phương trình toán học. Đừng nhập dữ liệu thô (hard data) vào họ.
Thành công của bạn không chỉ phụ thuộc vào năng lực chuyên môn (technical abilities) và kiến thức chuyên môn (specialized knowledge). Bạn sẽ chỉ thành công khi thành viên thuộc cấp làm tốt công việc của họ.

Làm thế nào để bạn dùng những cánh tay nối dài hoàn thành mục tiêu công việc? Làm sao bạn có thể giải quyết những rắc rối vốn có của con người trong công việc? Bạn đã áp dụng những bài học về quản trị & lãnh đạo, nhưng vẫn chưa tìm được một lối đi thích hợp nhất? Nhức đầu quá!

Những cố vấn dày kinh nghiệm của LEADER sẽ giúp bạn điều này.

Học viên có thể tham gia 2 Phần hoặc tham gia từng Phần theo nhu cầu riêng của mình.

Thời gian linh động, tùy học viên chọn vào buổi tối các ngày hoặc các ngày cuối tuần (thứ Bảy, Chủ Nhật). Học viên tuỳ chọn thời điểm bắt đầu tham gia chương trình.

Đối tượng tham dự: quản lý cấp trung (Midlevel Leaders), quản lý tiềm năng (Potential Leaders), quản lý cấp trung mới thăng chức (New Managers).

Phương pháp huấn luyện – kèm cặp đặc biệt. Tính linh động cao. Không là chương trình “ngồi trong 4 bức tường liên tục”. Học viên gặp gỡ, trao đổi được với nhiều giảng viên, chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trận mạc. Kết nối, giao lưu nhiều đồng nghiệp đồng cấp. Các hoạt động ngoại khoá phong phú, đa dạng, hứng thú do học viên chủ động tổ chức, phối hợp cùng LEADER.

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ...

ĐĂNG KÝ