CEO COACHING PROGRAM (CCP)

Giới thiệu chương trình rất đặc biệt “Huấn luyện - kèm cặp CEO” trong loạt chương trình về Lãnh Đạo & Quản Trị: Giải pháp phát triển Lãnh Đạo và Quản trị doanh nghiệp (Leadership & Management Series: Leadership & Management Development Solutions) của Trường Đại Học dành cho Doanh Nghiệp LEADER CORPORATE UNIVERSITY (LCU), một thành viên của Tổ Chức Giáo Dục – Đào Tạo và Tư Vấn LEADER.

Chương Trình HUẤN LUYỆN – KÈM CẶP CEO
CEO COACHING PROGRAM (CCP)

Một chương trình đào tạo Giám đốc điều hành (CEO) tập trung giúp bạn nắm khái quát chân dung và những nguyên tắc cơ bản về quản trị. Chương trình đào tạo tập trung giúp bạn vỡ ra nhiều điều, góp phần củng cố những gì bạn đã làm được và hệ thống kiến thức chung cho bạn. Điều đó mang lại một giá trị rất quan trọng cho việc điều hành doanh nghiệp của bạn.

Tuy nhiên cũng không ít CEO sau khi tham dự các khoá đào tạo tập trung cảm nhận như “cưỡi ngựa xem hoa” chứ không phải là học để ứng dụng được vào doanh nghiệp. Học …cho biết chứ không vận dụng được??? “Nghe rất hay, nhìn thấy chuyên nghiệp nhưng…chẳng để làm gì cả?”

Kiến thức không phải là sức mạnh. Kiến thức chỉ là sức mạnh khi được áp dụng vào thực tiễn!

Một số CEO tham dự các khoá đào tạo tập trung mục đích là để mở rộng quan hệ xã hội và quan hệ kinh doanh nên không có nhận định rõ về chất lượng chương trình.

Rất nhiều CEO chia sẻ là nhiều chuyên đề trong chương trình CEO họ đã được học, tham khảo, làm rồi, nên chỉ tham gia một vài chuyên đề họ cần thôi!

Như vậy có phải các chương trình đào tạo CEO đều mang các điểm chung này? Có phải các trường, trung tâm đào tạo đang cung cấp nội dung chương trình không như bạn mong đợi? Câu trả lời là “KHÔNG!”

Mục tiêu đào tạo tập trung là cung cấp những nền tảng kiến thức cơ bản nhất, phương pháp khoa học về quản trị (fundamentals of management) cho CEO. Việc vận dụng của CEO vào doanh nghiệp là vấn đề của “nghệ thuật” nữa. Có một khoảng cách rất lớn giữa biết và làm (a very big gap between knowing & doing).

Trường Đại Học dành cho Doanh Nghiệp LEADER CORPORATE UNIVERSITY (LCU), một thành viên của Tổ Chức Giáo Dục – Đào Tạo và Tư Vấn LEADER phát triển một chương trình huấn luyện kèm cặp đặc biệt cho CEO, nhằm giải quyết hiệu quả những câu hỏi và thách thức của các CEO dành cho các chuyên gia giáo dục về chương trình đào tạo CEO hiện nay.

CEO Coaching model: 9Fs + 3As (mô hình huấn luyện – kèm cặp CEO)®

F: Field (lĩnh vực học)
A: Activities (các hoạt động)

F1: Lãnh đạo & quản trị, tiếp thị, và vận hành
(Leadership & management, marketing, and operations)
F2: Khoa học về hành vi tổ chức và quản trị nguồn nhân lực
(Organizational behavior and human resources)
F3: Kế toán, tài chính (Chúng tôi liên kết đào tạo)
(Accounting and finance)
F4: Quản lý hệ thống thông tin – công nghệ thông tin vận dụng cho chiến lược công ty, chiến lược kinh doanh, tiếp thị của doanh nghiệp. Đây là một chuyên đề mới nhưng tối quan trọng cho CEO và doanh nghiệp ngày nay.
(Information systems management)
F5: Quan hệ công chúng & truyền thông
(PR & communication in business)
F6: Pháp luật
(Legal Compliances)
F7: Nghệ thuật nói trước công chúng

(Public Speaking)
F8: Kỹ năng tự phát triển bản thân
(Selfhelp, self-development, selfgrowth, self-improvement)
F9: Tiếng Anh dành cho Lãnh Đạo (Chúng tôi liên kết đào tạo)
(English for CEO)

Hoạt động ngoại khoá của CEO (Extracurriculum activities for CEO): Hội Những Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Tâm Huyết (SHBL: Society of Hearty Business Leaders)

A1: Tóm tắt và rút những bài học hay từ sách
(Good books in brief & discussion)
A2: Chuyên đề cân bằng cuộc sống – công việc
(Work-life balance)
A3: Hoạt động của “Hội Những Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Tâm Huyết” do LEADER sáng lập và điều hành
(Society of Hearty Business Leaders (SHBL))

Học viên có thể tham gia trọn khóa hoặc tham gia từng chuyên đề nêu trên theo nhu cầu riêng của mình.

Thời gian linh động, tuỳ học viên chọn vào buổi tối các ngày hoặc các ngày cuối tuần (thứ Bảy, Chủ Nhật). Học viên tuỳ chọn thời điểm bắt đầu tham gia chương trình.

Đối tượng tham dự: lãnh đạo doanh nghiệp, CEO, những tiềm năng lãnh đạo doanh nghiệp, đội ngũ kế thừa lãnh đạo.

Phương pháp huấn luyện – kèm cặp đặc biệt. Tính linh động cao. Không là chương trình “ngồi trong 4 bức tường liên tục”. Các hoạt động ngoại khoá phong phú, đa dạng, hứng thú. Học viên gặp gỡ, trao đổi được với nhiều giảng viên, chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trận mạc.

Hãy thay đổi cách học để đạt hiệu quả học tập và phát triển bản thân và doanh nghiệp như mong muốn.

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ...

ĐĂNG KÝ