Building Team Spirit (Teambuilding)®

Giới thiệu chương trình đào tạo trong loạt chương trình Kỹ Năng Sống & Kỹ Năng Công Việc của Trường Đại Học dành cho Doanh Nghiệp LEADER CORPORATE UNIVERSITY (LCU), một thành viên của Tổ Chức Giáo Dục – Đào Tạo và Tư Vấn LEADER.

XÂY DỰNG TINH THẦN ĐỘI NGŨ – KẾT TÌNH ĐỒNG ĐỘI
BUILDING TEAM SPIRIT (TEAMBUILDING)

Vào mùa thu, mỗi khi bạn thấy một đàn ngỗng bay về phương nam để tránh đông theo hình chữ “V”, bạn có tự hỏi những lý lẽ khoa học nào có thể rút ra từ đó?
Mỗi khi một con ngỗng vỗ đôi cánh của mình, nó tạo ra một lực đẩy cho con ngỗng bay ngay sau đó. Bằng cách bay theo hình chữ “V”, đàn ngỗng tiết kiệm được 71% sức lực so với khi chúng bay từng con một…
Sức mạnh tổng lực của một đội ngũ mang lại giá trị tăng theo cấp số nhân cho doanh nghiệp.

Những bài học thực tiễn đúc kết từ CEO thành công trên thế giới, chuyên gia tâm lý, cán bộ nhân sự ở các doanh nghiệp trong và ngoài nước, thành viên công ty, giảng viên và chuyên gia của LEADER..v.v sẽ được chia sẻ với quý doanh nghiệp trong 1 chương trình đặc biệt mới lạ do LEADER nghiên cứu và thiết kế. Thời lượng theo yêu cầu riêng của từng doanh nghiệp (từ 0.5 ngày cho đến 02 ngày.)

Hãy cùng chúng tôi thổi luồng sinh khí tươi mới và năng động cho toàn đội ngũ của bạn và tạo một động lực mạnh mẽ cho một năm 2010 sắp tới đầy niềm tin chiến thắng.
 

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ….

Đăng Ký