"The Art of Public Speaking"®

Giới thiệu chương trình đào tạo trong loạt chương trình Kỹ Năng Sống & Kỹ Năng Công Việc của Trường Đại Học dành cho Doanh Nghiệp LEADER CORPORATE UNIVERSITY (LCU), một thành viên của Tổ Chức Giáo Dục – Đào Tạo và Tư Vấn LEADER.

NGHỆ THUẬT NÓI TRƯỚC CÔNG CHÚNG
THE ART OF PUBLIC SPEAKING

Bạn có biết nói trước công chúng là cơ hội học hỏi từ công chúng? Là cơ hội chia sẻ và chuyển giao kinh nghiệm, kiến thức quý giá của bạn cho cộng đồng, cho xã hội.

Qua khảo sát của nhóm chuyên gia của LEADER, chúng tôi nhận thấy có rất nhiều Giám đốc điều hành (CEO) có khả năng nói hay trước công chúng, nhưng không chịu nói. Có nhiều người muốn nói nhưng không dám nói vì hoặc ngại ngùng hoặc do mình chưa học kỹ năng này!!!

Rất nhiều người cho rằng nói trước công chúng phải có khiếu. Tuy nhiên, thực tế không phải như vậy. Bạn có thể học từ trải nghiệm, từ những nguyên tắc cơ bản và thực hành làm nên hoàn thiện.

Trường Đại Học dành cho Doanh Nghiệp LEADER CORPORATE UNIVERSITY (LCU), một thành viên của Tổ Chức Giáo Dục – Đào Tạo và Tư Vấn xin trân trọng được góp phần xã hội hoá “Kỹ Năng Nói Trước Công Chúng” thông qua các lớp dành cho đối tượng riêng biệt: (không tham dự chung)
• CEO
• Thành viên công ty
• Học sinh
• Sinh viên

với chương trình đào tạo quy củ, bài bản về kỹ năng và “môn nghệ thuật” thú vị này.
Chương trình 02 ngày. Hấp dẫn và đầy kịch tính!!!!?! Khám phá tiềm năng và phát huy khả năng nói trước công chúng của bạn.
 

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ….

Đăng Ký