"Motivate Yourself"®

Giới thiệu chương trình đào tạo trong loạt chương trình Kỹ Năng Sống & Kỹ Năng Công Việc của Trường Đại Học dành cho Doanh Nghiệp LEADER CORPORATE UNIVERSITY (LCU), một thành viên của Tổ Chức Giáo Dục – Đào Tạo và Tư Vấn LEADER.

TRUYỀN CẢM HỨNG CHO CHÍNH MÌNH
MOTIVATE YOURSELF

Một bác thợ mộc đến tuổi về hưu nói cho ông chủ thầu biết những dự tính của mình trong thời gian sắp tới. Bác sẽ xin nghỉ hưu để an hưởng tuổi già với con cháu. Bác biết rằng nếu nghỉ việc thì tài chính của gia đình sẽ có phần thiếu hụt nhưng bác tin rồi đây gia đình sẽ có cách xoay sở được.
Ông chủ thầu tỏ ra tiếc khi thấy người thợ lành nghề xin thôi việc. Ông ta đề nghị bác cố xây giúp cho hãng thêm một ngôi nhà nữa rồi nghỉ coi như là vì ông. Bác thợ đồng ý làm nhưng ai cũng hiểu rằng bác miễn cưỡng nhận lời chứ không thật lòng muốn nhận công việc này.
Bác ta gọi đại một nhóm thợ có tay nghề kém và mua những loại vật tư có chất lượng kém để xây dựng căn nhà ấy. Khi ngôi nhà được xây xong, ông chủ thầu tiếp nhận công trình và trao vào tay bác chìa khóa nhà. Ông nói với bác: “Đây là nhà của anh. Tôi biếu anh món quà này để cảm ơn anh đã làm việc cho công ty bấy lâu nay”.
Cuộc sống của bạn hôm nay là kết quả từ thái độ sống và những chọn lựa của bạn trong quá khứ. Cuộc sống của bạn ngày mai sẽ là kết quả từ thái độ sống và những chọn lựa của bạn ngày hôm nay.

Hãy vẽ chân dung và truyền cảm hứng cho bản thân bạn đi.
Chương trình chỉ cho bạn 101 cách tự tạo lửa cho bản thân và đặt trạng thái tinh thần của bạn lúc nào cũng trên bệ phóng đam mê nhất.
Chương trình này sẽ giúp bạn thay đổi tích cực suốt đời!
 

Chương trình 01 ngày.

Đối tượng tham dự: lãnh đạo doanh nghiệp, 100% thành viên công ty

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ….

Đăng Ký