“Overcoming Challenges in Work and Life”®

Giới thiệu chương trình đào tạo trong loạt chương trình Kỹ Năng Sống & Kỹ Năng Công Việc của Trường Đại Học dành cho Doanh Nghiệp LEADER CORPORATE UNIVERSITY (LCU), một thành viên của Tổ Chức Giáo Dục – Đào Tạo và Tư Vấn LEADER.

VƯỢT QUA THỬ THÁCH
“OVERCOMING CHALLENGES IN WORK AND LIFE”®

Một ngày kia, tổ kén trên cành cây hé mở một chút. Một người ngồi gần đó quan sát; đã hàng mấy tiếng đồng hồ chú bướm cứ cố gắng chui ra khỏi cái lỗ nhỏ xíu ở đầu kén. Rồi bỗng chú bướm bất động, dường như nó đã kiệt sức và không thể chui ra thêm một đoạn nào nữa. Thế là người đàn ông quyết định giúp đỡ chú bướm. Ông ta lấy kéo và tỉa cái miệng kén cho rộng thêm ra. Chú bướm liền chui ra một cách dễ dàng . Nhưng nó chỉ là một thân nhọng trần trụi với đôi cánh nhăn nhúm và khô héo như chiếc lá cháy sém dưới sức nóng của ánh mặt trời. Người đàn ông tiếp tục quan sát chú bướm vì ông ta nghĩ rằng thế nào đôi cánh đó cũng mọc lớn lên để kịp nâng thân bướm khi nó rời khỏi kén. Thế nhưng cả hai điều đó đều không xảy ra. Chú bướm dùng thời gian ngắn ngủi còn lại của đời mình trườn quanh với một thân nhọng trần trụi và đôi cánh khô nhăn nhúm. Nó chẳng bao giờ có thể bay được…

Cuộc sống không có thách thức sẽ là vô vị và làm chúng ta què quặt. Làm bất cứ điều gì có thử thách, thì tư duy chúng ta mới được kích hoạt cao (Think), chúng ta mới cảm nhận có chiều sâu (Feel) và dẫn chúng ta hành động (Act) quyết tâm hơn. Thử thách là những món quà của đời thực. Chúng ta hãy biết ơn cho những thử thách.

Vượt qua những thử thách mỗi ngày cùng diễn giả của chương trình!

Thời lượng chương trình: 01 ngày – Giá trị một đời!
Đối tượng tham dự chương trình: Tất cả thành viên của doanh nghiệp.

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ….

Đăng Ký