“Attitude – Behaviour Change”®

Giới thiệu chương trình đào tạo trong loạt chương trình Kỹ Năng Sống & Kỹ Năng Công Việc của Trường Đại Học dành cho Doanh Nghiệp LEADER CORPORATE UNIVERSITY (LCU), một thành viên của Tổ Chức Giáo Dục – Đào Tạo và Tư Vấn LEADER.

“THAY ĐỔI CHÍNH MÌNH”
“ATTITUDE – BEHAVIOUR CHANGE”®

Có những khoảnh khắc quyết định sai lầm làm bạn phải trả giá rất đắt, đôi khi quá đắt cho tương lai của bạn. Có nhiều tình huống trong thực tế mà sau đó bạn đã thốt lên với chính mình: “Lẽ ra…”, “Biết vậy tôi đã…”, “Tại sao mình lại có thể hành động như thế nhỉ?”..v.v

Có một sự thật nho nhỏ làm cho cuộc sống của chúng ta trở nên trọn vẹn? CÓ! Sự thật này sẽ làm bạn thay đổi suốt đời – một thay đổi bản thân không theo kiểu tuỳ hứng. Với nghiên cứu mới nhất về khoa học hành vi, với những mẫu chuyện rất đời thường nơi công sở, gia đình và xã hội, và với phương pháp đơn giản, cụ thể, diễn giả của chúng tôi sẽ giúp bạn khám phá, khai thác những tiềm năng do bạn còn tự phong toả để bạn hướng theo trái tim mình và tìm được ý nghĩa, giá trị đích thực của công việc, của cuộc sống.

Hãy đồng hành cùng chúng tôi.

Chương trình 01 ngày.

Đối tượng tham dự: Lãnh đạo doanh nghiệp và 100% thành viên công ty.
Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ….

Đăng Ký