“Be a Hero or Be a Victim”®

Giới thiệu chương trình đào tạo trong loạt chương trình Kỹ Năng Sống & Kỹ Năng Công Việc của Trường Đại Học dành cho Doanh Nghiệp LEADER CORPORATE UNIVERSITY (LCU), một thành viên của Tổ Chức Giáo Dục – Đào Tạo và Tư Vấn LEADER.

“LÀ NGƯỜI HÙNG HAY LÀ NẠN NHÂN”®
“BE A HERO OR BE A VICTIM”®

Hãy tư duy theo phong cách một “người anh hùng”!

Người hùng nhìn thấy được những thách thức của người khác, của đồng nghiệp, của lãnh đạo, của thành viên công ty và đồng cảm với họ.
• Người hùng nhìn thấy những gì anh ấy / cô ấy có và cảm thấy biết ơn.
• Người hùng nhìn thấy điều gì có thể làm được, cảm thấy có niềm tin hy vọng và hành động.

Đôi khi tất cả chúng ta cảm thấy nản chí và bị căng thẳng hoặc mất kiểm soát bản thân. Khi những thách thức ngày càng tăng, liệu chúng ta có đủ mạnh mẽ vượt dốc? Bạn hoàn toàn có thể!

Hàng ngày, có thể có nhận thức hoặc vô tình, chúng ta kể cho nhau nghe hàng bao nhiêu câu chuyện, chuyện đời, chuyện việc, chuyện của chúng ta. Những câu chuyện này hình thành nên những cảm xúc và hành vi của chúng ta. Những câu chuyện này có tác dụng rất mạnh, làm cho chúng ta suy nghĩ (Think), cảm nhận (Feel) và hành động (Act) hoặc là như một người hùng hoặc như một nạn nhân. Với cách nghĩ là nạn nhân, bạn sẽ tự huỷ bản thân. Với cách nghĩ là nạn nhân, doanh nghiệp sẽ mắc cạn.

Chương trình

“LÀ NGƯỜI HÙNG HAY LÀ NẠN NHÂN”®
“BE A HERO OR BE A VICTIM”®

sẽ giúp cho lãnh đạo doanh nghiệp, tất cả thành viên của doanh nghiệp, và doanh nghiệp biến những suy nghĩ và hành vi “thất sách” hay “tự chuốc lấy thất bại” thành hành động theo phong cách anh hùng, và biến doanh nghiệp bạn cùng những người hùng trong đó khẳng định được vị thế trong thế trận thương trường cam go ngày nay.

Diễn giả của chương trình sẽ chỉ cho bạn cách chọn những câu chuyện dẫn đến thành công nghề nghiệp của từng cá nhân và cho cả đội ngũ trong doanh nghiệp.

Và bạn còn có thể vận dụng những bài học quý giá đó cho suốt hành trình vạn dặm của bạn trong sự nghiệp, trong gia đình và xã hội.

Khóa học: 01 ngày

Đối tượng tham dự: lãnh đạo doanh nghiệp, 100% thành viên công ty
Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ….

Đăng ký