Chúng tôi đã tự cởi trói cho nhau như thế nào?

Là một Marketing Director của công ty dịch vụ về lĩnh vực y tế với hơn 40 thành viên, tôi vẫn thường trăn trở làm sao để khách hàng hài lòng mà bản thân cũng như các nhân viên của mình vẫn cảm thấy "happy" , không quá bị căng thẳng và vẫn giữ được sự yêu thích công việc của mình.

Qua vài lần chia sẻ với LEADER, tất cả chúng tôi như tự cởi trói cho chính mình, giải tỏa những khó chịu trong lòng, phá vỡ cái tâm lý nặng nề của việc phải giám sát và bị giám sát, phải khiển trách và bị khiển trách...

Tất cả công ty từ dạo đó bao trùm một không khí cởi mở, làm việc hăng say, tính tự giác được nâng cao, mọi người hiểu nhau và thông cảm cho nhau hơn... từ đó hiệu quả công việc tăng lên rõ rệt.

Ngoài ra, mỗi chúng tôi dường như được khám phá lại chính bản thân mình, cảm thấy hạnh phúc hơn vì chủ động được phần lớn công việc và làm được những việc tưởng chừng mình không thể.

Với trải nghiệm đó, tôi cũng thử mở rộng ra bên ngoài công việc, đó là với Bà xã, rồi nhóc con 2 tuổi rưỡi, bố mẹ bên vợ, bố mẹ và anh chị em ruột... hihihi, thành công hơn tôi mong đợi.

Thật tuyệt vời bí kíp L = E mũ 3 và bạn không thể làm tốt hơn những gì ở bên trong bạn.
Và còn nhiều trải nghiệm, thử thách thú vị nữa mà tôi và Team của tôi sắp, sẽ khám phá và chinh phục cùng LEADER.

Một lần nữa xin cám ơn Mr. Hải, một Quân Sư tài ba, một người Thầy tâm - đức và một người bạn chân thành mà tôi may mắn được gặp!

Mr. Hồng Anh
Marketing Director


 

Leader Training & Consulting