Cảm ơn Thầy - 20/11

Mỗi năm gần đến ngày 20-11, trời Sài Gòn trở nên mát dịu, tôi lại bồi hồi nhớ đến các thầy cô giáo, những người đã góp phần quan trọng cho thành công của tôi, cho tôi thực sự là NGƯỜI

Và đặc biệt hơn hết, tôi xin gửi lời cám ơn trân trọng và chân thành nhất đến thầy Nguyễn Duy Hải, người thầy tuyệt vời đã dẫn dắt, đồng hành, chia sẻ và góp phần quyết định vào sự phát triển thành công của tôi và Nha Khoa Lan Anh. Là học viên của thầy trong một lớp CEO, tôi cảm nhận sâu sắc chân tình và nhiệt huyết của thầy qua mỗi bài giảng. Thầy đã ân cần chỉ dẫn cho tôi từ ngày đầu thành lập công ty với biết bao bỡ ngỡ khó khăn, đã truyền niềm tin chắc chắn tôi sẽ dẫn dắt công ty thành công. Tôi đã học được ở Thầy rất nhiều điều, không chỉ qua những bài giảng mà ở phong cách, thái độ khiêm tốn giản dị, tình cảm chân thành sâu sắc với cuộc sống, con người và ở khát vọng cống hiến, mang lại giá trị cho mọi người. Chính Thầy đã giúp tôi tự tin nhìn thấy những điểm mạnh của mình và phát huy tiềm năng để tiến bộ không ngừng, đưa công ty liên tục đạt thành quả mới.
Một lần nữa, xin gửi lời cám ơn chân thành và lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả thầy cô giáo. Xin chúc mọi người thật nhiều niềm vui, vui vì đã có những người thầy tuyệt vời.

Nguyễn Bích Lan

CEO - CÔNG TY TNHH NHA KHOA LAN ANH
 

Leader Training & Consulting