LỜI CẢM ƠN TỪ NHỮNG NGƯỜI THẦY

Mỗi lần đến ngày 20.11, học viên của tôi và của các Thầy Cô khác gửi những lời chúc mừng nồng nhiệt đến chúng tôi, nhưng riêng tôi lại có suy nghĩ và cảm nhận khác. Tôi nghĩ những học viên của chúng tôi mới đáng được chúc mừng nhân ngày này, bởi lẽ họ mới là cốt lõi của quá trình giáo dục. Nếu không có họ, quá trình giáo dục sẽ không bao giờ tồn tại!

Họ mới chính là hạt nhân làm cho sự học được tôn vinh. Chỉ có sự học tập bền bỉ không ngừng và tiến bộ mỗi ngày của họ mới làm cho xã hội ngày một được nâng tầm. Chỉ có tinh thần hiếu học của họ mới làm cho quê Mẹ Việt Nam thay da đổi thịt từng ngày. Chỉ có sự tiến bộ của họ mới làm cho Tinh hoa Việt Nam được “phát huy quang đại”. Chỉ có nỗ lực vượt khó vừa học vừa làm của họ mới làm cho chúng tôi – những giảng viên, chuyên gia giáo dục, chuyên gia tư vấn có niềm say mê sự nghiệp nhiều hơn. Và chỉ sự phấn đấu hết mình của họ trên từng chặng đường xây dựng và phát triển doanh nghiệp thì giáo dục mới có được ý nghĩa và mang lại giá trị đích thực cho con người và xã hội.

Thay mặt cho đội ngũ giảng viên, các chuyên gia giáo dục, các chuyên gia tư vấn, LEADER xin chân thành cảm ơn những học viên của chúng tôi thật nhiều, những người đã thật sự truyền cảm hứng và tạo động lực cho chúng tôi để chúng tôi tiếp tục học tập, nghiên cứu và nỗ lực nhiều hơn nữa theo dọc chiều dài sự nghiệp: làm giáo dục! Chúng tôi trân trọng chúc các bạn sức khoẻ thật tốt, chúc các bạn thành công hơn nữa trên bước đường công danh sự nghiệp là lèo lái con thuyền doanh nghiệp vượt những đợt sóng to gió lớn của biển cả. Chúng tôi và LEADER luôn đồng hành cùng các bạn!

Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20.11, LEADER không thể không cảm ơn và tôn vinh những giảng viên nội bộ trong từng doanh nghiệp. Những giảng viên nội bộ trong doanh nghiệp là ai? Họ là những lãnh đạo doanh nghiệp, những CEO, những nhà lãnh đạo và quản lý ở mọi cấp độ của doanh nghiệp. Vì họ mới là những chuyên gia huấn luyện, kèm cặp hiệu quả nhất cho những thành viên thuộc cấp. Họ cũng chính là những người Thầy, người Cô đáng được trân trọng và ghi nhận. Họ cũng đã làm cho sự nghiệp giáo dục nước nhà ngày một thêm thực tiễn và hưng thịnh! LEADER vui mừng vì có được những người bạn quý giá đồng hành cùng LEADER làm giáo dục – đào tạo cho doanh nghiệp. LEADER xin chúc mừng họ, chúc mừng những Nhà Giáo tại Doanh Nghiệp! Họ hoàn toàn xứng đáng được tôn vinh.

LEADER trân trọng biết ơn Thầy, Cô – những người đã, đang và sẽ tiếp bước hành trình làm giáo dục cho quê hương Việt, cảm ơn những Thầy, Cô trên toàn Việt Nam và thế giới đã chung tay “trồng người” – một sứ mệnh cao đẹp muôn thưở. Xin tri ân ơn Thầy, Cô đã đồng hành cùng LEADER- Tổ Chức Giáo Dục – Đào Tạo và Tư Vấn.

LEADER kính tặng món quà tinh thần cho tất cả những thành viên, cộng sự trong quá trình làm giáo dục

Câu chuyện:

“Đại sư Tinh Vân có một người đệ tử, sau khi tốt nghiệp đại học, liền học thạc sĩ, rồi lại học tiến sĩ.
Sau nhiều năm, cuối cùng cũng đã hoàn thành luận án tiến sĩ, nên vô cùng vui mừng.
Một hôm người đồ đệ này trở về, thưa với ngài Tinh Vân: "Bạch Sư Phụ, nay con đã có học vị tiến sĩ rồi, sau này con phải học những gì nữa?"
Ngài Tinh Vân bảo:….Xem tiếp


Ông Nguyễn Duy Hải - Chủ tịch sáng lập LEADER

 

Leader Training & Consulting