HỘI NHỮNG BẬC THẦY 2.1

– Nơi hội tụ những Bậc Thầy -

Society of Leading Masters 2.1

Trước tiên, LEADER xin được trân trọng cảm ơn giảng viên, diễn giả, chuyên gia tư vấn, lãnh đạo doanh nghiệp, học viên đã gửi những lời chúc mừng chân thành và tâm huyết đến HỘI NHỮNG BẬC THẦY 2.1 do LEADER – Tổ Chức Giáo Dục, Đào Tạo & Tư Vấn sáng lập và điều hành.
Với mong muốn đồng hành cùng họ học tập, nghiên cứu và chung tay phát triển sự nghiệp trồng người tại doanh nghiệp nói riêng và cho xã hội nói chung, LEADER xin được giới thiệu về HỘI NHỮNG BẬC THẦY 2.1.

“Hội Những Bậc Thầy 2.1” là ai?

Là thế hệ giảng viên, diễn giả, chuyên gia tư vấn và những người tâm huyết cho sự nghiệp giáo dục nước nhà – Thế hệ năm 2000 – năm 2100.

Hội Những Bậc Thầy 2.1 cũng là những nhà nghiên cứu giáo dục – đào tạo, chuyên gia giáo dục. Những nghiên cứu ứng dụng tại doanh nghiệp của họ sẽ góp phần thúc đẩy doanh nghiệp phát triển theo khuynh hướng hội nhập quốc tế.

Hội Những Bậc Thầy 2.1 là nơi dành cho giảng viên, diễn giả, chuyên gia tư vấn, chuyên gia giáo dục, nhà nghiên cứu, học giả, doanh nhân, lãnh đạo doanh nghiệp gặp gỡ, học hỏi, làm việc, chia sẻ, hỗ trợ lẫn nhau để cùng đồng hành trên hành trình khát vọng của toàn dân tộc: Tinh Hoa Việt Nam – Tinh Thần Thế Giới.

Là hội những người biết khiêm tốn học tập và đào luyện bản thân, biết cách học và dạy cho mình. Là những người yêu con người, yêu sự phát triển con người. Là người làm việc nghiêm túc và tâm huyết cho sự nghiệp trồng chính mình và trồng người cho doanh nghiệp, cho xã hội. Là những người biết chia sẻ tri thức cho nhau, trao đổi chuyên môn để cùng nhau nâng tầm bản thân và góp phần làm chất lượng giáo dục - đào tạo trở nên đồng đều hơn.

Ai cũng có sở trường riêng bản thân. Vì vậy ai cũng làm Thầy của người khác cả. Và chỉ cần có khát vọng chia sẻ sở học của mình cho xã hội, chúng ta sẽ từng bước vun đắp cho lý tưởng làm giáo dục trở nên hiện thực trong toàn xã hội.

Lãnh đạo doanh nghiệp, lãnh đạo ở mọi cấp độ của doanh nghiệp, giảng viên nội bộ của doanh nghiệp cũng là những người Thầy của doanh nghiệp và của xã hội.

Tham gia Hội Những Bậc Thầy 2.1 KHÔNG phải là tự nhiên trở thành “Bậc Thầy”. Bậc Thầy không phải là học hàm hay do được phong tước. Bậc Thầy là một hành trình “mài kinh nấu sử”. Tham gia Hội Những Bậc Thầy 2.1 là để cùng nhau vượt qua thách thức mà người Thầy thế hệ năm 2000 – năm 2100 phải đối mặt.

Ngôi Trường Tự Giáo Dục” (Self-development University)

Làm giáo dục không phải là chuyện của riêng ai mà là sứ mệnh của toàn xã hội. Bill Gates từng nói “nhà trường chỉ cung cấp cho chúng ta chìa khoá tri thức, còn việc học là công việc của cả một đời.” Tự học suốt đời mới là cốt lõi. Điều quan trọng là biết cách học. Nếu chúng ta biết khơi dậy tiềm năng cho học viên và giúp họ tìm thấy “người thầy” trong chính họ, thì xã hội trở thành một “Ngôi Trường Tự Giáo Dục” rồi. Hội Những Bậc Thầy 2.1 cũng không nằm ngoài phạm vi của một “Ngôi Trường Tự Giáo Dục” cho Thầy vậy.

Tầm lực, Trí Lực và Tâm lực: góp phần xác định vị thế trong Hệ Thống Định Vị Giáo Dục & Đào tạo Toàn Cầu (Global Education Positioning System - GEPS)

Lãnh đạo quốc gia có tầm nhìn phát triển đất nước. Doanh nghiệp có tầm nhìn để phát triển doanh nghiệp lâu dài và xác định vị thế doanh nghiệp trên Hệ Thống Định Vị Doanh Nghiệp Toàn Cầu (Global Enterprises Positioning System - GEPS). Doanh nhân có tầm nhìn để xác định vị thế doanh nhân trên Hệ Thống Định Vị Doanh Nhân Toàn Cầu (Global Entrepreneurs Positioning Systems - GEPS). Thì chẳng có lý do gì mà những người khát khao chia sẻ sở học của mình cho xã hội lại không hề có hoặc không khao khát vươn lên khẳng định tầm của họ trên Hệ Thống Định Vị Giáo Dục Toàn Cầu (Global Education Positioning System - GEPS). Hội Những Bậc Thầy 2.1 ra đời với khát vọng đó: hành trình khát vọng của toàn dân tộc cho một nền giáo dục – đào tạo Việt Nam tiêu chuẩn toàn cầu.

Tôi học được một kỹ năng sống: “Điều quan trọng không chỉ là can đảm. Cũng không chỉ là biết chấp nhận rủi ro khi cần thiết. Mà cái chính là khát vọng. Khát vọng dẫn dắt bạn tìm ra cách để đi đến đích.” Vậy “cách” ở đây là gì?

Kiến thức lỗi thời rất nhanh. Thế giới thay đổi từng ngày. “Trí lực” hôm nay không được trui rèn, học tập, nghiên cứu phát triển thì sẽ là “ấu trĩ” của ngày mai. Chúng ta cũng không thể chỉ dừng lại ở vai trò chia sẻ kinh nghiệm làm việc của mình trên…bục giảng, mà còn phải biết nhận sở học (về thực tiễn doanh nghiệp, kiến thức, kỹ năng, thành công, chưa thành công) từ doanh nghiệp, từ lãnh đạo doanh nghiệp, từ học viên của mình, và biết liên kết với họ để làm cho việc giáo dục - đào tạo tại doanh nghiệp trở nên ứng dụng và mang lại hiệu quả thực tiễn hơn. Đó cũng là một phần thể hiện cái Tâm lực của người Thầy.

Tâm của chúng ta là mang lại hiệu quả trồng người cho doanh nghiệp, góp phần phát triển doanh nghiệp. Tâm thể hiện qua tấm lòng quan tâm thật sự đến sự tiến bộ của học viên. Quan tâm đến bước phát triển của họ. Nguồn nhân lực doanh nghiệp mạnh, doanh nghiệp mới mạnh. Doanh nghiệp mạnh mới khẳng định vị trí mạnh. Nhiều doanh nghiệp mạnh mới góp phần vẽ lại vị trí doanh nghiệp Việt Nam trên Hệ Thống Định Vị Doanh Nghiệp Toàn Cầu, và dịch chuyển vị thế doanh nhân Việt Nam trên Hệ Thống Định Vị Doanh Nhân Toàn Cầu.

Giáo dục – đào tạo dựa trên nền tảng là kết hợp tri thức toàn cầu, tiềm lực nội tại; sự sát cánh làm giáo dục – đào tạo của doanh nhân, lãnh đạo doanh nghiệp với những người Thầy tâm huyết cộng hưởng tạo nên khác biệt này.

Hội Những Bậc Thầy 2.1 đã đón nhận được nhiều thành viên tâm huyết gia nhập và đã đi vào hoạt động chuyên môn kể từ ngày 05 tháng 12 năm 2009.
Hội Những Bậc Thầy 2.1 xin trân trọng đón chào các thành viên mới để làm giàu thêm tri thức cho doanh nghiệp và xã hội. Cùng chia sẻ. Cùng học tập, nghiên cứu. Cùng vượt qua thách thức và cùng phát triển.

Thành viên của Hội Những Bậc Thầy 2.1 sẽ được tiếp cận, được chia sẻ những kết quả nghiên cứu về điều hành doanh nghiệp, những bài viết, dịch thuật từ những nguồn tài liệu quốc tế được cập nhật nhất.

Ai muốn dịch chuyển thế giới thì cứ làm, nhưng đầu tiên hãy dịch chuyển chính anh ta. (tạm dịch) ~ Socrates ("Let him that would move the world, first move himself.")

Để biết thêm chi tiết gia nhập Hội Những Bậc Thầy 2.1, xin vui lòng liên hệ….

Chân thành cảm ơn.

Thay mặt LEADER
Ông Nguyễn Duy Hải
Chủ Tịch Sáng Lập LEADER – Tổ Chức Giáo Dục, Đào Tạo & Tư Vấn.

Trân trọng.


 

Leader Training & Consulting